Công nghệ với y tế

Tích hợp chăm sóc sức khỏe và chăm sóc xã hội

Tích hợp chăm sóc sức khỏe và chăm sóc xã hội
Công ty công nghệ Tunstall Healthcare và InHealthcare của Anh phối hợp để cho ra mắt hàng loạt dịch vụ tích hợp chăm sóc sức khỏe và chăm sóc xã hội.
Hai công ty này hợp tác để phát huy những kỹ năng và kiến thức của họ nhằm giải quyết các thách thức về dịch vụ chăm sóc. Tunstall Healthcare cung cấp một loạt giải pháp chăm sóc sức khỏe kết nối được thiết kế để giúp người lớn tuổi và những người có nhu cầu trợ giúp lâu dài sống độc lập hơn.

Công nghệ y tế kỹ thuật số của InHealthcare cung cấp các phương thức chăm sóc an toàn, đơn giản và hiệu quả chi phí. “Kết hợp công nghệ theo dõi chăm sóc của Tunstall với nền tảng y tế kỹ thuật số của InHealthcare nhằm mục đích cho phép các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc cải thiện khả năng can thiệp sớm. Một lĩnh vực mà chúng tôi đang nhắm tới là sử dụng dữ liệu chăm sóc kết nối để phát hiện những thay đổi hành vi của bệnh nhân, có thể là dấu hiệu chỉ báo suy giảm sức khỏe”, Richard Quine giảm đốc sản phẩm của InHealthcare cho biết.

Theo Richard Quine, phối hợp các bên sẽ giúp nhanh chóng đưa ra các dịch vụ mới cải tiến đáp ứng nhu cầu của người dân. “Việc này sẽ cho phép tích hợp các dịch vụ và ứng dụng mới với các hệ thống chăm sóc lâm sàng hiện có, như GP và hồ sơ bệnh viện, vì vậy dữ liệu bệnh nhân luôn sẵn có”.

 

Theo digitalhealth