Giới thiệu

Giới thiệu

Cải thiện sức khoẻ của người dân trên thế giới bằng sự chăm sóc nhiệt tình và sự đổi mới khoa học. 

Chúng tôi tin rằng, mọi người đều có quyền có quyền liên hệ một cách nhanh chóng và hợp lí với các bác sĩ, chuyên gia y tế, cơ sở y tế có chuyên môn, bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào khi cần thiết. Đây là mong muốn của tất cả cán bộ, nhân viên của Chúng tôi.

Việc thiếu sự liên kết với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe là một vấn đề lớn và ngày càng tăng, làm cho sứ mệnh của Chúng tôi ngày càng quan trọng hơn. Chúng tôi có thể kết nối mọi người - có hoặc không có bảo hiểm - với các bác sĩ, chuyên gia y tế, cơ sở y tế có chuyên môn, tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Hàng trăm công ty và các tổ chức y tế tin tưởng EHRs, nhằm cung cấp dịch vụ y tế cho hàng triệu nhân viên và thành viên của họ.

Chúng tôi luôn đặt quyền lợi của bệnh nhân lên hàng đầu, phát triển các mối quan hệ lâu dài giữa bệnh nhân và bác sĩ, và đem lại sự yên tâm cho các gia đình thông qua việc tích hợp trí tuệ nhân tạo với việc chăm sóc sức khỏe. Với sự phát triển không ngừng của khoa học - kỹ thuật, chúng tôi cam kết luôn đổi mới để có thể cải thiện sức khỏe của thế giới.